Ban liên lạc Hội chiến sĩ thành cổ Quảng Trị năm 1972 huyện Lâm Thao tổng kết công tác nhiệm kỳ I năm 2014 – 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ II năm 2018- 2023

Ngày 16/9, tại hội trường UBND TT Lâm Thao, Ban liên lạc Hội chiến sĩ thành cổ Quảng Trị năm 1972 huyện Lâm Thao đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm kỳ I năm 2014 – 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ II năm 2018- 2023.

Tới dự hội nghị có lãnh đạo Hội chiến sĩ thành cổ Quảng Trị năm 1972 tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo Hội CCB huyện, lãnh đạo Hội chiến chiến sĩ thành cổ Quảng Trị năm 1972 các đơn vị Việt Trì, Tam Nông, Phù Ninh; lãnh đạo địa phương cùng đông đảo hội viên Hội chiến sĩ thành cổ Quảng Trị năm 1972 của huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đại diện Hội chiến sĩ thành cổ Quảng Trị năm 1972 huyện Lâm Thao báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2014-2018, theo đó, nhiệm kỳ vừa qua đã xây dựng cơ cấu tổ chức Hội gồm 17 đồng chí trong ban liên lạc, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ BLL luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, hoạt động theo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, quy định chế độ hội họp, chế độ báo cáo đảm bảo đúng quy định, điều lệ, phù hợp với thực tiễn, .... Công tác tri ân đồng đội, nghĩa tình được ban liên lạc triển khai thực hiện thường xuyên, hiệu quả.

Các chương trình được tài trợ, ủng hộ xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội, ban liên lạc đã tập trung rà soát, khảo sát, kiểm tra thực tế hoàn cảnh hội viên, kết hợp với các ban nghành, đoàn thể, khu dân cư, thực hiện và hoàn thiện các thủ tục theo quy định. Ban liên lạc các xã, thị trấn đã chủ động, tâm huyết với công tác Hội, vận động hội viên ủng hộ các phong trào của địa phương, các chương trình ý nghĩa,…

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung, thống nhất bầu ban liên lạc khóa mới và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ II năm 2018-2023 với nhiều mục tiêu hướng tới phát triển tổ chức hội và các hoạt động tri ân, nghĩa tình./.

Nam An (Đài TT thị trấn Lâm Thao)