Chung kết môn thể dục nghệ thuật khối học sinh tiểu học và THCS - Hội khỏe phù đổng huyện lần thứ IX năm 2017

      Chiều 29/12, tại trường Tiểu học Tứ Xã 1, UBND huyện đã tổ chức Chung kết môn thể dục nghệ thuật- Aerobic khối học sinh Tiểu học và THCS trong khuôn khổ các môn thể thao thi đấu tại Hội khỏe phù đổng huyện Lâm Thao lần thứ IX năm 2017. Dự và chỉ đạo chương trình có lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo quản lý các nhà trường cùng đông đảo giáo viên, học sinh và phụ huynh.


      Tại buổi chung kết xếp hạng Aerobic, 06 đội xuất sắc đại diện cho khối tiểu học tham gia tranh tài là tiểu học Sơn Vi, tiểu học Supe, tiểu học Tứ Xã 1, tiểu học Tứ Xã 2, tiểu học Cao Mại và tiểu học Cao Xá. 05 đội đại diện cho khối THCS là THCS Cao Mại, THCS Lâm Thao, THCS Sơn Vi, THCS Supe và THCS Cao Xá.

      Các đội tuyển tham dự thi đấu ở 02 nội dung: biểu diễn bắt buộc và biểu diễn tự chọn 08 người. Do có sự chuẩn bị chu đáo và được đầu tư tập luyện từ kỹ thuật đến trang phục biểu diễn, nên hầu hết các tiết mục được thể hiện khá công phu. Một số tiết mục có nhiều động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật được các em học sinh thể hiện khéo léo, uyển chuyển và được Ban giám khảo đánh giá cao, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả.
Kết thúc 22 lượt thi đấu, Ban giám khảo đã chấm điểm từng nội dung của từng đội thi, tổng hợp và công bố kết quả trong thời gian tới./.

Đức Thuận