Lãnh đạo huyện Lâm Thao thăm, chúc mừng lễ Noel 2017

      Sáng 23/12, Đoàn công tác do đồng chí Cao Xuân Hải- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm, chúc mừng các họ giáo và bà con giáo dân các địa phương trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Noel 2017. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Ủy viên BTV HU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Thượng tá Hoàng Nguyễn Phi Khanh - Ủy viên BTV HU, Trưởng Công an huyện; Trung tá Nguyễn Kiên Trung - Ủy viên BTV HU, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Đài TT-TH huyện.

Đoàn thăm Nhà thờ Họ giáo khu 6 – xã Vĩnh Lại

      Đoàn đã tới thăm nhà thờ Họ giáo khu 9 – xã Xuân Lũng, nhà thờ Họ giáo liên khu Cao Lĩnh – xã Cao Xá, nhà thờ Họ giáo khu 6 – xã Vĩnh Lại.

      Tại những nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các họ giáo cùng bà con giáo dân, đồng thời thông tin tới bà con giáo dân một số kết quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội,... của huyện nhà trong năm 2017; Đoàn cũng đã biểu dương những đóng góp tích cực từ các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của các họ giáo và bà con giáo dân, nổi bật là Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh…

Đoàn thăm Nhà thờ Họ liên khu Cao Lĩnh – xã Cao Xá,

      Nhân dịp này, đồng chí Cao Xuân Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các họ giáo và bà con giáo dân có sức khỏe dồi dào, gia đình vui vẻ, hạnh phúc, đón một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn bà con giáo dân đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng địa phương giàu, đẹp.

Đoàn thăm Nhà thờ Họ giáo khu 6 – xã Vĩnh Lại

      Các Họ giáo đã bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của các cấp, các ngành huyện nhà đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong những ngày Lễ Giáng sinh và bày tỏ ý thức trách nhiệm công dân cùng với cộng đồng giáo dân tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng và giữ vững danh hiệu quê hương Nông thôn mới./.

Đức Thuận