Hội doanh nghiệp huyện tổng kết năm 2017

      Ngày 5/1, Hội doanh nghiệp huyện Lâm Thao đã tổ chức gặp mặt tổng kết năm 2017. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vương Đức Thủy- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện cùng đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn.


 Đồng chí Vương Đức Thủy- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu

      Cùng với sự phát triển và lớn mạnh của các doanh nghiệp trong cả nước, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân huyện Lâm Thao đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng, chất lượng và quy mô sản xuất. Đến nay, toàn huyện có gần 400 doanh nghiệp, doanh thu hoạt động của các doanh nghiệp đạt trên 1200 tỷ đồng, nộp ngân sách hàng chục tỷ đồng; đã thu hút, tạo việc làm cho gần 9.000 lao động trên địa bàn huyện với thu nhập bình quân trên 6,4 triệu đồng/người/tháng, đồng thời quan tâm chăm lo các quyền lợi, chính sách về BHXH, BHYT cho người lao động.

      Đi đôi với sản xuất, kinh doanh, nhiều doanh nghiệp tích cực tham gia thực hiện các chính sách xã hội như: phụng dưỡng các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, ủng hộ người nghèo, hộ gia đình chính sách; tham gia xây dựng ủng hộ các loại quỹ nhân đạo từ thiện, đặc biệt là đã tham gia tích cực trong phong trào “Chung tay xây dựng nông thôn mới”; góp công, góp tiền, góp vật liệu xây dựng trường học, trạm xá, nhà văn hóa, đường giao thông; hỗ trợ giống, phân bón, máy móc…nhằm phát triển sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống nông dân.

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vương Đức Thủy– PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nhân, doanh nghiệp trong quá trình phát triển của huyện nhà. Mong muốn năm 2018, các doanh nghiệp đoàn kết tương trợ lẫn nhau để cộng đồng doanh nghiệp ngày càng phát triển, đóng góp thiết thực hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện Lâm Thao nói riêng và của tỉnh Phú Thọ nói chung./.

                                                                                         Đức Thuận