Tổ chức điểm ngày hội “thiếu nhi vui khỏe”

      Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, vừa qua trường tiểu học Cao Mại đã tổ chức ngày hội “thiếu nhi vui khỏe” cho gần 1000 học sinh nhà trường. Đây là đơn vị được Hội đồng đội tỉnh Phú Thọ và Hội đồng đội huyện Lâm Thao chọn tổ chức điểm ngày hội.


      Dự ngày hội có đại diện Tỉnh Đoàn Phú Thọ - Hội đồng đội tỉnh; lãnh đạo Huyện Đoàn thanh niên – Hội đồng đội huyện; lãnh đạo phòng GĐ&ĐT huyện; Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn Lâm Thao; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và BGH nhà trường.

      Tại ngày hội, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học Cao Mại đã cùng nhau ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2019. Bên cạnh đó, cùng tham gia hưởng ứng với các em học sinh nhà trường trong các hoạt động đội bổ ích, ý nghĩa như diễu hành theo nghi thức đội; đồng diễn các tiết mục hát xoan; giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian;...

      Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, thu hút đông đảo thầy cô và học sinh tham gia. Thông qua các hoạt động của ngày hội, góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, về truyền thống của quê hương, đất nước trong các em thiếu nhi; tạo sân chơi lành mạnh để các em thể hiện bản thân, qua đó tạo động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

 

Đức Thuận