Thị trấn Hùng Sơn tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên

      Ngày 9/9, Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng đợt 19/5 và 2/9 cho 32 đồng chí đảng viên. Dự và trực tiếp trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Xuân Tường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Dưỡng - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch TT HĐND huyện.

Đ/c Nguyễn Xuân Tường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

      Trong tổng số 32 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5 và 2/9 năm nay, có 2 đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng; 2 đảng viên 60 năm tuổi đảng; 3 đảng viên 55 tuổi đảng; 2 đảng viên 50 năm tuổi đảng; 10 đảng viên 45 năm tuổi đảng; 6 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 7 đảng viên 30 năm tuổi đảng.

  • Đ/c Nguyễn Xuân Tường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
  • trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên lão thành

      Việc trao tặng huy hiệu Đảng nhằm thể hiện sự ghi nhận của Đảng bộ đối với quá trình cống hiến của những đảng viên cao tuổi  đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

      Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ thị trấn. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ để xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh; đồng thời giáo dục, rèn luyện đảng viên trẻ, động viên gia đình, nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

  • Đ/c Nguyễn Thị Dưỡng - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch TT HĐND huyện
  • trao Huy hiệu 45 và 40 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

      Đại diện đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng này, đã phát biểu bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên; đồng thời bày tỏ niềm vinh dự, tự hào lớn lao của bản thân, gia đình và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hồng Vân