Họp Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện

      Sáng 17/7, Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện Lâm Thao tổ chức hội nghị nghe dự thảo kế hoạch, các phương án tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện (1/9/1999-1/9/2019), đồng chí Trần Hoài Giang- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện.


      Theo kế hoạch, các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện Lâm Thao sẽ diễn ra từ nay đến tháng 9/2019. Tập trung vào công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, ôn lại quá trình 20 năm xây dựng, phát triển và tổng kết những thành tựu đạt được sau 20 năm tái lập huyện Lâm Thao; khẳng định, tôn vinh sự đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong quá trình xây dựng và phát triển của huyện. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện tích cực thi đua lao động sản xuất, tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng nông thôn thôn mới; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Trọng tâm là buổi Lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/8/2019 với các hoạt động như: dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ; tổ chức các chương trình văn hóa, nghệ thuật chào mừng 20 năm tái lập huyện; các phóng sự tuyên truyền trên các Báo tỉnh, Đài PT-TH tỉnh; treo băng rôn khẩu hiệu; công tác tổ chức, công tác hậu cần, công tác đảm bảo an ninh trật tự…

      Tại hội nghị các đồng chí thành viên đã báo cáo công tác chuẩn bị theo lĩnh vực được phân công phụ trách và có ý kiến đề xuất cụ thể để công tác tổ chức các hoạt động đạt kết quả tốt.

      Sau khi nghe các đại biểu phát biểu, Chủ tịch UBND huyện Trần Hoài Giang  yêu cầu các tiểu ban, các cơ quan, đơn vị liên quan và các thành viên Ban tổ chức chủ động thực hiện nhiệm theo sự phân công, đồng thời tăng cường sự phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, đảm bảo lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả, an toàn, qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân.

      Cũng trong sáng 17/7, UBND huyện đã họp và cho ý kiến vào dự thảo Đề án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn giai đoạn 2019-2021; báo cáo rà soát đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên năm học 2019-2020.

Cẩm Nhung