Lâm Thao sẵn sàng cho trận Chung kết giải bóng đá nam phong trào Cúp Hùng Vương 2019

Thực hiện Kế hoạch số 753/KH-UBND ngày 27/2/2019 của UBND tỉnh Phú Thọ về tổ chức Giải bóng đá phong trào nam thanh niên tỉnh Phú Thọ tranh cúp Hùng Vương 2019.

(Đội bóng đá nam thanh niên huyện Lâm Thao tham gia cúp Hùng Vương năm 2019)

UBND huyện Lâm Thao đã tổ chức tuyển chọn và thành lập đội tuyển bóng đá nam tham dự giải. Sau một thời gian luyện tập và tham gia thi đấu vòng loại, tứ kết và bán kết. Đội tuyển bóng đá nam huyện Lâm Thao đã thi đấu xuất sắc và lọt vào trận Chung kết của giải gặp đội bóng đá nam thị xã Phú Thọ.

Trận trọng kính mời quý vị đại biểu và nhân dân đến xem, cổ vũ động viên đội bóng của huyện nhà để các cầu thủ có thêm động lực thi đấu và đạt kết quả cao nhất.

- Thời gian thi đấu trận Chung kết: 20h00 ngày 8/8/2019 (thứ 5)

- Địa điểm: Tại Sân vận động Việt Trì- Phú Thọ.

Trước đó vào lúc 16h30 sẽ diễn ra trận tranh giải ba: Đội bóng đá Công an tỉnh- gặp đội Tam Nông.

Các trận đấu này sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Phú Thọ.

Ban biên tập trân trọng thông báo!