Lễ ra mắt Câu lạc bộ Dưỡng sinh – Văn nghệ người cao tuổi khu 10, xã Cao Xá.
Ngày 9/3, Chi Hội Người cao tuổi khu 10, xã Cao Xá đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Dưỡng sinh – Văn nghệ người cao tuổi. Tới dự có lãnh đạo xã Cao Xá cùng đông đảo hội viên CLB.


CLB Dưỡng sinh – Văn nghệ người cao tuổi khu 10 được thành lập với 37 hội viên, trong đó Ban chủ nhiệm gồm 5 người. Đây là tổ chức xã hội tự nguyện, tập hợp nhiều tầng lớp nhân dân ở các độ tuổi khác nhau trong cộng đồng KDC, đặc biệt là người cao tuổi. CLB sinh hoạt định kỳ hàng tháng với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống, trao đổi thông tin, nâng cao nhận thức về mọi mặt; đồng thời khuyến khích các tầng lớp nhân dân hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. CLB cũng phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng”, đóng góp ý kiến và công sức vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. CLB Dưỡng sinh – Văn nghệ không chỉ là nơi rèn luyện sức khỏe mà còn là sân chơi bổ ích, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người cao tuổi trong cộng đồng.



Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Hội Người cao tuổi xã Cao Xá đã trao Quyết định thành lập CLB Dưỡng sinh – Văn nghệ người cao tuổi khu 10, công bố Ban chủ nhiệm và Quy chế hoạt động của CLB.




Cũng tại buổi lễ, đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ và thể dục dưỡng sinh sôi nổi với sự tham gia của các CLB trong toàn xã, tạo không khí vui tươi, đoàn kết./.
Hồng Vân